Phát triển du lịch đường bộ trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây - Cao Trí Dũng (2020)
Luận án cũng đã xác định được các sản phẩm cơ bản sẽ khai thác trên tuyến trên cơ sở phân tích lợi thế và sự khác biệt về tài nguyên, bao gồm: Du lịch sinh thái, du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch gắn với các di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới; qua đó hình thành 3 con đường chủ đề là : Con đường Hữu nghị, Con đường Sinh thái và Con đường Di sản. Bên cạnh đó đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế tính mùa vụ của các sản phẩm này trên tuyến Hành Lang Đông Tây.