Đánh giá thực trạng thu hút đầu tư vào ngành du lịch tỉnh Chăm Pa Sắc, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - Orlady Chanthavong (2020)
Chăm Pa sắc là văn Cộng hoà một tỉnh nằm ở phía Nam Lào, tỉnh có điều kiện thiên nhiên, văn hóa, di tích rất thuận lợi cho việc phát triển đa dạng các loại hình du lịch, như: du lịch văn hóa, du lịch tâm linh và du lịch sinh thái... Chính vì thế, ngành du lịch của Tỉnh thời gian qua đã phát triển khá tốt, song do thiếu vốn đầu tư, nên du lịch chưa phát triển xứng với tiềm năng của Tỉnh. Do vậy, việc giá thực trạng thu hút nhiều vốn đầu tư vào ngành du lịch tỉnh Chăm Pa Sắc thời gian qua để thấy rõ các hạn chế, nguyên nhân, nhằm đưa ra các giải pháp khắc phục là cần thiết.