Nâng cao chất lượng, hiệu quả, tạo ảnh hưởng sâu rộng phong trào "toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" - Trịnh Thị Thủy (2020)
Sau gần 20 năm triển khai thực hiện, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" đã thực sự trở thành một phong trào văn hóa có sức lan tỏa rộng lớn, tác động mạnh mẽ và mang đến những hiệu quả thiết thực với những tiêu chí ngày càng được đổi mói, phù hợp với đời sống thưc tiễn.