Quản lý nhà nước đối với hoạt động của đạo Cao Đài ở tỉnh Tây Ninh - Trần Ngọc Mai (2020)
Bài viết trình bày các nội dung khái quát về đạo Cao Đài ở tỉnh Tây Ninh; thực trạng quản lý nhà nước đối với hoạt động của đạo Cao Đài tại tỉnh Tây Ninh thời gian qua; giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động của đạo Cao Đài.