Đạo Tin Lành ở vùng Tây Nam Bộ hiện nay - Lê Hùng Yên (2020)
Luận án dựa trên cơ sở lý luận của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo và công tác tôn giáo; đồng thời có tham khảo một số quan điểm lý luận về tôn giáo trên thế giới hiện nay. Khuyến nghị đối với hệ thống chính trị Tây Nam Bộ, nhằm bảo đảm quyền tự do tôn giáo, để đồng bào đạo Tin Lành đóng góp tích cực vào sự phát triển toàn diện, bền vững vùng Tây Nan Bộ.