Hiện trạng nguồn nhân lực dân tộc thiểu số và khuyến nghị các giải pháp nhằm phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số và miền núi - UNDP Việt Nam, Ủy ban Dân tộc (2010)
Nghiên cứu hiện trạng nguồn nhân lực dân tộc thiểu số và khuyến nghị các giải pháp nhằm phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số và miền núi. Đánh giá thực trạng nguồn nhân lực hiện nay vùng dân tộc và miền núi. Xác định nhu cầu phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc và miền núi đến năm 2015 và 2020. Đề xuất các giải pháp để phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc và miền núi