Báo cáo kết quả giám sát tình hình thi hành Luật xuất bản (2008)
Báo cáo kết quả giám sát tình hình thi hành Luật xuất bản. Trình bày mộ số kết quả đạt được, những hạn chế vướng mắc để từ đó đưa ra ý kiến đóng góp phù hợp.