Báo cáo kết quả giám sát tình hình thi hành Luật di sản văn hoá (2009)
Báo cáo kết quả giám sát tình hình thi hành Luật DSVH tại Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Thanh Hoá, Ninh Bình, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam và Đắk Lắk; Từ đó, Ủy ban VHGDTNTN&NĐ có một số kiến nghị với Quốc hội và Chính phủ