Kinh tế du lịch theo hướng phát triển bền vững ở tỉnh Thừa Thiên Huế (2018)
Làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn kinh tế du lịch theo hướng phát triển bền vững bao gồm quan điểm, đặc điểm, vai trò, nội dung và các nhân tố ảnh hưởng đến kinh tế du lịch theo hướng phát triển bền vững; Phân tích và đánh giá những thành tựu và hạn chế của kinh tế du lịch theo hướng phát triển bền vững ở tỉnh Thừa Thiên Huế từ năm 2006 đến 2016 dựa trên các nhóm tiêu chí đánh giá đã được xây dựng. Đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm thúc đẩy kinh tế du lịch theo hướng phát triển bền vững ở tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.