Đa dạng văn hóa: Bài học từ những câu chuyện - Hoàng Cầm
Bài viết nghiên cứu về văn hóa, một số thuộc tính cơ bản của văn hóa; Về sự đa dạng văn hóa; Câu chuyện và các bài học; Và vấn đề thực hành văn hóa - xã hội