Quản lý di tích lưu niệm chủ tịch Hồ Chí Minh ở Việt Nam (2018)
Luận án tìm hiểu, nghiên cứu nhận diện một cách toàn diện các mặt công tác quản lý tại các di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trên cơ sở phân tích, nhận định, đánh giá về thực trạng hoạt động, cũng như mô hình quản lý hiện nay đối với các di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý cũng như công tác bảo tồn và phát huy các giá trị của các di tích góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giới thiệu, tuyên truyền, giáo dục về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các tầng lớp nhân dân, thực hiện thắng lợi các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng.