Phát huy giá trị tục chơi diều trong phát triển cộng đồng ở đồng bằng Bắc Bộ - Đặng Thị Phương Anh (2017)
Mục đích của luận án là bảo vệ DSVH PVT thông qua phát huy giá trị của chúng trong đời sống cộng đồng đương đại;Phát triển đời sống cộng đồng dựa vào nguồn lực là DSVH, đặc biệt là các DSVH PVT, Quản lý thực hành DSVH Diều ở đồng bằng Bắc Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung trong điều kiện xã hội hiện nay.