Đa dạng văn hóa và vai trò chủ thể của cộng đồng các dân tộc thiểu số trong phát triển (2018)
Bài viết luận vàn về những vấn đề xoay quanh việc đa dạng văn hóa và vai trò chủ thể của cộng đồng các dân tộc thiểu số trong phát triển văn hóa dân tộc