Quản lý nhà nước đối với các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo ở tỉnh Bình Định - Hoàng Văn Chức (2015)
Bài viết làm rõ 3 vấn đề: 1) Về công tác quản lý nhà nước đối với các hoạt động tín ngưỡng tôn giáo ở Bình Định; 2) Chỉ ra một số hạn chế trong việc thực hiện chính sách, pháp luật về tín ngưỡng tôn giáo và bài học kinh nghiệm; 3) Một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả thực thi chính sách pháp luật về tín ngưỡng tôn giáo