Mục tiêu và chính sách phát triển du lịch di sản văn hóa Hà Nội - Nguyễn Phú Lưu (2015)
Bài viết bàn về việc xác định mục tiêu, đề ra chính sách và cần phải nghiên cứu một cách sâu sắc, toàn diện có cơ sở khoa học và thực tiễn về những giá trị nổi trội của di sản văn hóa Hà Nội để di sản văn hóa Hà Nội ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp, có trọng tâm, trọng điểm, chất lượng và hiệu quả hơn.