Liên kết vùng để phát triển du lịch bền vững ở Đồng bằng sông Cửu Long - Trần Thị Xuân Mai (2015)
Bài viết bàn về vấn đề phát triển du lịch, sản phẩm du lịch ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long qua liên kết vùng nhằm thúc đẩy phát triển du lịch bền vững