Tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động lễ hội truyền thống - Nguyễn Thị Hường (2015)
Bài viết bàn về thực trạng lễ hội tại Việt Nam hiện nay, chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại bất cập trong các lễ hội, từ đó có giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý của nhà nước về lễ hội