Quản lý nhà nước về di tích lịch sử - văn hóa quốc gia vùng đồng bằng Sông Hồng - Quách Ngọc Dũng (2016)
Bài viết khái quát di tích lịch sử - văn hóa quốc gia vùng đồng bằng sông Hồng; Thực trạng quản lý nhà nước về di tích lịch sử - văn hóa quốc gia vùng đồng bằng Sông Hồng hiện nay; Đề xuất giải pháp trong quản lý nhà nước về vấn đề này trong thời gian tới.