Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành du lịch đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030 - Phan Văn Đoàn (2016)
Bài viết đánh giá thực trạng nguồn nhân lực ngành Du lịch và dự báo nhu cầu nhân lực của ngành du lịch giai đoạn 2011-2020, Từ đó đưa ra giải pháp đào tạo và phát triển nhân lực ngành Du lịch đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.