Quản lý nhà nước đối với hoạt động lễ hội dân gian trên địa bàn thành phố Nha Trang - Lê Anh Huy (2016)
Thực trạng quản lý nhà nước về hoạt động lễ hội dân gian tại Nha Trang; Giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về hoạt động lễ hội dân gian ở thành phố Nha Trang