Thế giới hậu Covid-19 và hàm ý chính sách cho Việt Nam - Phạm Tiến (2020)
Tài liệu đề cập đến sự thay đổi tư duy và nhận thức về kinh tế của thế giới kỳ hận Covid-19; sự thay đổi về nhận thức và tư duy trong quan hệ quốc tế thời kỳ hậu Covid-19; một số khuyến nghị cho Việt Nam.