Đại dịch Covid-19 và nguy cơ khủng hoảng kinh tế toàn cầu - Bùi Ngọc Sơn (2020)
Tài liệu nêu tác động của Covid-19 và tính chất của nó; khu vực tài chính; những triển vọng cuối năm; kết luận và hàm ý cho Việt Nam.