Phát huy vai trò công tác tuyên giáo trong đấu tranh phòng, chống suy thoái về đạo đức, lốI sống - Nguyễn Quang Bình (2020)
Tài liệu giới thiệu vai trò công tác tuyên giáo trong đấu tranh phòng, chống, suy thoái về đạo đức, lối sống; Vai trò tiên phong và nhiệm vụ của công tác tuyên giáo trong đấu tranh phòng chống suy thoái về đạo đức, lối sống; một số giải pháp phát huy vai trò công tác tuyên giáo trong đấu tranh phòng, chống suy thoái về đạo đức, lối sống ở nước ta hiện nay.