Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam - Trần Phương Mai (2020)
Bài viết đề cập đến sự hình thành thị trường thực phẩm an toàn và thực trạng tiêu thụ thực phẩm an toàn ở nước ta, đồng thời đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn cả nước.