Một số kinh nghiệm quốc tế về hoàn thiện pháp luật liên quan đến nhận dạng hành vi quấy rối tình dục tại nơi làm việc - Nguyễn Thị Bích (2021)
Việc hoàn thiện pháp luật về quấy rối tình dục tại Việt Nam là một điều hết sức cần thiết. Bài viết đi sâu tìm kiếm các kinh nghiệm và giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam về nhận dạng hành vi quấy rối tình dục tại nơi làm việc, tính hiệu quả khi áp dụng. Từ đó, đưa ra kiến nghị xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, an toàn.