Giải quyết vấn đề khủng hoảng tị nạn tại cộng đồng Liên minh châu Âu - Nguyễn Phương Thảo (2021)
Bài viết trình bày về vấn đề của người tị nạn tại các nước châu Âu, từ đó đưa ra một số khuyến nghị bảo đảm quyền của người tị nạn trong các công ước tế tại Cộng đồng liên minh châu Âu