Nghiên cứu quy định về tội gây rối trật tự công cộng trong luật hình sự Mông Cổ và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam - Đinh Văn Tú (2021)
Tác giả bài viết đã chia sẻ quy định của pháp luật hình sự Mông Cổ đối với tội gây rối trật tự công cộng và đưa ra một số bài học kinh nghiệm với Việt Nam. Tác giả cũng đưa ra so sánh giữa pháp luật hình sự Việt Nam và Mông Cổ về tội gây rối trật tự công cộng: Điểm giống và điểm khác nhau.