Một số khó khăn, vướng mắc khi áp dụng Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 - Thái Chí Bình (2021)
Bài viết nêu ra việc thụ lý, giải quyết yêu cầu không công nhận quan hệ vợ chồng, việc thu thập tài liệu, chứng cứ giải quyết các vụ việc hôn nhân gia đình, nghĩa vụ cấp dưỡng của cha, mẹ đối với con,...