Để bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế thực sự trở thành những trụ cột của hệ thống an sinh xã hội - Nguyễn Thế Mạnh (2021)
Bài viết tập trung trình bày những thành tựu và tiến bộ trong hệ thống pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; về chỉ tiêu bao phủ bảo hiểm y tế; công tác giải quyết chế độ, chính sách; công tác cải cách hành chính; công tác ứng dụng công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, bài viết cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức còn tồn tại, qua đó đề xuất một số giải pháp cụ thể.