Châu Âu: "Cú hích" từ đại dịch Covid - 19 - Lê Diệu Linh (2021)
Để vượt qua đại dịch Covid-19, các nước châu Âu buộc phải chuyển sang số hóa mạnh mẽ. Các chương trình học online trở nên phổ biến hơn, nhân viên làm việc tại nhà, các cuộc họp và hội thảo mang tầm cỡ lớn đã chuyên sang trực tuyến. Bài viết nêu ra xu hướng làm việc tại nhà, thúc đẩy số hóa, văn phòng không giấy tờ,... trong đại dịch tại Châu Âu.