Những bất cập về sự tham gia của cộng đồng trong lập quy hoạch đô thị - Thiều Thu Hương (2021)
Bài viết trình bày về vai trò của cộng đồng đối với vấn đề quy hoạch đô thị và thực tiễn tham gia cộng đồng trong lập quy hoạch đô thị hiện nay, từ đó chỉ ra những nguyên nhân và giải pháp để bảo đảm sự tham gia thực chất của cộng đồng trong việc lập quy hoạch đô thị.