Đại dịch Covid-19 và tác động kinh tế của nó (2020)
Tài liệu đề cập đến đại dịch Covid-19; so sánh với SARS 2003; tác động đến Trung Quốc, quốc tế; tác động đến Việt Nam; các biện pháp ứng phó của các quốc gia và tổ chức quốc tế.