Đại dịch Covid-19 toàn cầu và phép thừ đối với xã hội hiện nay - Đặng Nguyên Anh (2020)
Tài liệu đề cập đến tình hình dịch Covid 19 trong những năm đầu năm 2020; tác động của dịch; cách ly và hiệu ứng xã hội.