Quan điểm tổng thể về chính sách phát triển nhân lực tư pháp quốc gia ở Việt Nam - Võ Khánh Vinh (2020)
Bài viết đã nêu ra thực trạng nguồn nhân lực tư pháp ở Việt Nam, các kiến nghị giải pháp về chính sách (xây dựng thể chế, hoàn thiện khung pháp luật, phương thức đào tạo, chọn lựa, sử dụng và trọng dụng nguồn nhân lực,...) nhằm phát triển nguồn nhân lực tư pháp của Việt Nam hiện nay.