Tội phạm mua bán, chiếm đoạt trẻ em - Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Thu Trang (2020)
Bài viết đánh giá tình hình tội phạm mua bán người đặc biệt là mua bán, chiếm đoạt trẻ em, kết quả hoạt động phòng chống tội phạm của các lực lượng chức năng, đồng thời nêu ra một số giải pháp khắc phục hạn chế trong công tác phòng chống tội phạm này.