Một số bất cập của pháp luật về điều kiện thu nhập để được mua nhà ở xã hội đối với người có thu nhập thấp - Nguyễn Thị Bảo Nga (2020)
Bài viết phân tích những bất cập về điều kiện thu nhập áp dụng đối với người cỏ thu nhập thấp đế được mua nhà ở xã hội theo pháp luật Việt Nam hiện nay.