Về việc không thụ lý yêu cầu đòi tải sản đã được phân chia bằng bản án có hiệu lực pháp luật - Tạp chí Tòa án nhân dân (2020)
Bài viết đã phân tích kỹ lưỡng và rút ra những kết luận, kinh nghiệm từ nguồn án lệ được Công bố theo Quyết định số 276/QĐ-CA ngày 02 tháng 10 năm 2020 của Chán án Tòa án nhân dân tối cao. Án lệ nhằm đưa ra kinh nghiệm xử lý phân chia tài sản với bản án đã có hiệu lực pháp luật.