Mở rộng diện bao phủ chính sách bảo hiểm thất nghiệp - Nguyễn Hữu (2021)
Bài viết nêu tính cần thiết phải có chính sách bảo hiểm thất nghiệp cho vùng lao động phi chính thức và kiến nghị các giải pháp để tiếp tục nâng cao tính hiệu quả của chính sách bảo hiểm thất nghiệp trong thời gian tới.