Tổng hợp một số thông tin, số liệu cơ bản thuộc lĩnh vực xã hội của Việt Nam trong 3 tháng đầu năm 2021 - Thư viện Quốc hội (2021)
Chuyên đề tổng hợp, thống kê thông tin, số liệu nổi bật thuộc lĩnh vực xã hội trong 3 tháng đầu năm 2021 từ cơ sở dữ liệu của Thư viện Quốc hội và trên các phương tiện thông tin đại chúng, các trang thông tin điện tử chính thức của các tổ chức quốc tế.