Phúc lợi xã hội trong nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa nước ta hiện nay - Bùi Sĩ Lợi (2021)
Bài viết trình bày khái niệm nhận thức về phúc lợi xã hội và về mức độ đáp ứng hệ thống phúc lợi hiện nay ở Việt Nam, qua đó đề ra giải pháp tăng cường phúc lợi xã hội trong nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay.