Cảm nhận và trải nghiệm của người dân về một số biện pháp ứng phó với đại dịch Covid-19 của các cấp chính quyền - Chương trình phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (2021)
Báo cáo nêu ra bối cảnh, mục đích nghiên cứu và những ứng phó của người dân trước tác động của Covid 19. Từ đó, đưa ra cảm nhận về các biện pháp ứng phó của Chính phủ và đề xuất kiến nghị.