Thực trạng chính sách bảo hiểm thất nghiệp tại Việt Nam - Trần Thị Nguyệt Nga (2020)
Bài nghiên cứu giới thiệu tổng quan về chính sách bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam, những kết quả đạt được cũng như các hạn chế trong quá trình thực thi chính sách bảo hiểm thất nghiệp tại Việt Nam trong thời gian qua.