Vai trò của nữ Đại biểu dân cử trong sự phát triển của Việt Nam giai đoạn 2016-2021 - Chương trình phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Tài liệu tổng hợp những số liệu và kết luận của đơn vị nghiên cứu về thực trạng và tính hiệu quả của Đại biểu dân cử nữ trong sự phát triển nói chung của quốc gia. Từ đó, làm rõ vai trò và năng lực của nữ đại biểu dân cử nói chung, nữ đại biểu Quốc hội nói riêng. Đồng thời, gợi mở một số hàm ý chính sách nhằm góp phần tiếp tục phát huy vai trò và năng lực của phụ nữ trong lãnh đạo và quản lý ở Việt Nam.