Quyền được bảo trợ xã hội của người khuyết tật ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hường (2021)
Trên cơ sở phân tích và chỉ ra những hạn chế của pháp luật về người khuyết tật, tác giả kiến nghị hoàn thiện pháp luật thời gian tới nhằm bảo đảm tốt hơn quyền được bảo trợ xã hội của người khuyết tật.