Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thực hiện chính sách xã hội - Đoàn Nam Chung (2021)
Bài viết đánh giá vai trò và đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thực hiện chính sách xã hội trong thời gian tới ở Việt Nam