Kinh nghiệm quốc tế về quản lý các hoạt động phụ trợ bảo hiểm - Nguyễn Thanh Nga (2020)
Bài viết đưa ra một số nội dung cần xem xét xây dựng quy định pháp luật đối với hoạt động phụ trợ bảo hiểm ở Việt Nam trên cơ sở nghiên cứu kinh nghiệm của các nước trong quản lý các hoạt động phụ trợ bảo hiểm.