Quan hệ phối hợp giữa Viện kiểm sát nhân dân với cơ quan cảnh sát điều tra trong điều tra truy tố tội phạm về ma túy - Nguyễn Thị Mai Nga (2019)
Bài viết nói về quan hệ phối hợp được đề ra trong các Chỉ thị của Bộ Chính trị về phòng chống và kiểm soát ma túy, một số vấn đề lý luận về quan hệ phối hợp giữa Viện Kiểm sát nhân dân tối cao với cơ quan cảnh sát điều tra; thực trạng quan hệ phối hợp và một số đánh giá.