Phương hướng nghiên cứu tình hình phòng, chống tội phạm về ma túy - Đỗ Thành Trường (2019)
Bài viết trình bày tổng quan về tình hình nghiên cứu một số nước trên thế giới đối với phòng, chống các tội phạm về ma túy, đưa ra những khuyến nghị giải quyết tình hình ma túy hiện nay tại Việt Nam.