Công khai minh bạch trong an sinh xã hội - Hoàng Thị Hường (2020)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả tập trung làm rõ khái niệm công khai, minh bạch trong lĩnh vực an sinh xã hội, phân tích đánh giá thực trạng pháp luật về công khai, minh bạch trong lĩnh vực an sinh xã hội hiện nay, đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đầu thực hiện công khai, minh bạch trong lĩnh vực này.