Đánh giá thực hiện chính sách an sinh xã hội, đề xuất định hướng giai đoạn 2021-2030 - Nguyễn Văn Hồi (2021)
Bài viết đánh giá chính sách an sinh xã hội ở Việt Nam hiện nay và khuyến nghị chính sách an sinh xã hội đến năm 2030 với mục tiêu tổng quát và 9 nhóm nhiệm vụ, giải pháp về vấn đề này.